Thứ sáu, 09/06/2023
Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Kênh doanh nghiệp / / Review Kem Tràng Tiền 35 - Kem ngon quốc dân của Hà Nội

Review Kem Tràng Tiền 35 - Kem ngon quốc dân của Hà Nội

Nhắc đến kem tràng Tiền là người ta nghĩ ngay đến một loại kem đặc trưng Hà Nội đình đám suốt bao nhiêu năm qua. Vừa rồi, cửa hàng kem Tràng Tiền đã được nâng cấp thành một không gian cực đẹp với lối kiến trúc Hà Nội xưa kết hợp phong cách châu u, đã khiến người dân vô cùng ngỡ ngàng vàthích thú trước vẻ đẹp của nó. Bạn có tò mò muốn biết không gian nơi này kèm chất lượng kem có gì khác biệt so với cũ không? Bài viết dưới đây sẽ review một vài thông tin hữu ích cho các bạn nhé!

Nguồn gốc lịch sử của Kem Tràng Tiền Hà Nội

Tên gọi Kem Tràng Tiền cũng chính là nơi đầu tiên kem được sản xuất và bán tại phố Tràng Tiền. Từ đó đến nay, sản phẩm này luôn được gọi bằng cái tên thân mật “kem quốc dân” với rất nhiều thay đổi về diện mạo, những vẫn giữ nguyên hương vị xưa.
Kem Tràng Tiền được thành lập từ năm 1958 tại địa chỉ số 35 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thời điểm đó công ty kem là một cơ sở ăn uống mậu dịch quốc doanh nổi tiếng cùng với các cửa hàng kem Bốn Mùa… Trong suốt thời gian dài bao cấp, thương hiệu kem này đã gắn bó với nhiều thế hệ người Hà Nội. Hình ảnh những người dân xếp hàng mua kem rồi đứng ăn ngay trên phố đã trở thành một ký ức đẹp.
Năm 2000, công ty kem này được cổ phần hóa và đánh dấu bước phát triển mới. Thời điểm này, công ty đã ra mắt nhiều sản phẩm với hương vị mới đồng thời hình thành thêm hệ thống đại lý, cơ sở sản xuất.
Năm 2019, CTCP Tập đoàn Đại Dương (Ocean Group) đã chính thức trở thành chủ sở hữu mới của công ty kem này. Sau khi đổi chủ, Kem Tràng Tiền bất ngờ thay áo mới bằng việc đầu tư, cải tạo, nâng cấp cơ sở khá quy mô, bài bản. Không gian cũ kỹ của công ty xưa nay đã được thay bằng không gian tươi mới, khang trang và lịch sự hơn. Bên cạnh đó, logo nhận diện thương hiệu cũng thay đổi hoàn toàn so với sản phẩm năm 1958.


Hình ảnh hiện diện ngay cửa vào

Thông tin về Kem Tràng Tiền :

Con phố Tràng Tiền nằm ngay ở khu Hồ Gươm, gần Bưu Điện Trung Tâm Hà Nội. Để biết được cách đi đến quán kem Tràng Tiền từ hồ Gươm, bạn di chuyển ra ngã tư (Đinh Tiên Hoàng – Hàng Bài – Tràng Tiền) và rẽ vào phố Tràng Tiền là tới.
Địa chỉ: Số 35 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Fanpage:  https://www.facebook.com/kemtrangtiensince1958
Website:  https://kemtrangtien.vn/


Hình ảnh phố Tràng Tiền

Menu Kem Tràng Tiền có mấy loại và giá thành thế nào?

Review chi tiết cho các bạn bảng giá Kem:
- Kem que:
Kem Cacao: 8000 đồng/que.
Kem sữa dừa: 8000 đồng/que.
Kem đậu xanh: 8000 đồng/que.
Kem khoai môn: 8000 đồng/que.
Kem cốm: 10.000 đồng/que.
Kem socola: 10.000 đồng/que.
- Kem hộp:
Kem hộp 85g: 10.0000 đồng/hộp.
Kem hộp 450g: 45.000 đồng/hộp.
Kem ly: 25.000 đồng/ly.
- Ngoài ra còn có: 
Giá kem ốc quế Tràng Tiền: 12.000 đồng, có các vị: kem vani, cốm, cacao, khoai môn).
Giá kem mochi Tràng Tiền: 30.000 đồng/hộp có 3 viên, có các vị: vani, dâu, cà phê, trà xanh.
Các sản phẩm kem của công ty này đang trở nên đa dạng và phong phú hơn. Nếu như thời điểm trước năm 2000, công ty chủ yếu phát triển kem ốc quế truyền thống, thì hiện tại công ty có thêm kem mochi với hương vị lạ. Được biết, thời gian tới sẽ có thêm nhiều sản phẩm kem thương hiệu này lên kệ.

Hình ảnh minh họa (Nguồn: HK360)

Cuối cùng mình sẽ review thêm về không gian của quán kem Tràng Tiền khi khoác “áo mới”

Sau hơn 50 năm, kem Tràng Tiền đã được khoác lên mình một chiếc áo mới sang chảnh hơn rất nhiều. Dòng chữ “Kem Tràng Tiền since 1958” được làm nổi bật trên nền xanh, thay cho màu đỏ nâu trước đây.
Đứng từ bên ngoài tạo dáng và chụp với cửa hàng kem là sẽ rất “ăn hình” đấy. Và nếu tinh ý, bạn sẽ để ý thấy logo của kem Tràng Tiền cũng đã được thay đổi từ chiếc ốc quế trên nền đỏ nâu thành một chiếc kem que trên nền xanh lá.

Hình ảnh check in bên ngoài cửa vào


Toàn bộ không gian bên trong hàng kem cũng được thiết kế lại với nhiều dấu ấn của nét kiến trúc pha lẫn cổ điển và hiện đại.

Hình ảnh khách xếp hàng chờ mua kem


Phải công nhận bộ cánh mới của Kem Tràng Tiền vô cùng “sang – xịn – mịn” và chuyên nghiệp, vừa tạo cảm giác thoải mái khi thưởng thức hương vị kem huyền thoại gắn bó từ bao năm nay, vừa được tranh thủ check in sống ảo khoe với bạn bè, thật là thích thú. Mong rằng kem tràng Tiền Hà Nội mãi giữ nguyên được phong độ và chất lượng để mãi trở thành một trong những món ăn vặt làm nên thương hiệu của thủ đô Hà Nội nhé.
Như vậy bài viết này đã cung cấp cho bạn khá nhiều thông tin hữu ích về Kem quốc dân đúng không nào? Hãy cùng bạn bè, người thân đi trải nghiệm ngay thôi các bạn./.

Xem thêm: BỎ TÚI BÍ KÍP MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM TRÊN PHỐ ĐI BỘ HỒ GƯƠM (hoankiem360.vn)

Copyright Hoan Kiem 360 © 2020. Developed & Managed by VinGG
Lượt truy cập: 18,626,600