Thứ sáu, 09/06/2023
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Hội Liên hiệp phụ nữ - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội Cựu chiến binh quận phát động ’Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ’ năm 2023; Ra quân đội hình ’Đội tự quản 3+’

Nguyễn Oanh26-02-2023

Sáng ngày 21/02/2023, Hội Liên hiệp phụ nữ - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội Cựu chiến binh quận Hoàn Kiếm phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ...

Người dân xúc động được khám, chăm sóc sức khoẻ miễn phí

Nguyễn Oanh23-02-2023

      Ngày 21/2/2023, UBND quận Hoàn Kiếm tổ chức chương trình "Khám chăm sóc sức khoẻ người trong hộ cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội; trao ...

CHÙA BÀ ĐÁ - NGÔI CHÙA CỔ XƯA NƠI CHỐN LINH THIÊNG HÀ NỘI

Nguyễn Oanh29-08-2022

Chỉ là một con phố dài vài trăm mét cách hồ Gươm không xa, song từ lâu phố Nhà Thờ (thuộc phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm) vẫn luôn nổi ...

Nét đẹp của KHÔNG GIAN XANH Vườn hoa Lý Thái Tổ trên app Hoàn Kiếm 360 khác biệt so với ngoài đời thực như thế nào?

Vũ Thị Nhung04-06-2022

Vườn hoa Lý Thái Tổ là một phần đất của chùa Phổ Giác xưa kia. Sau khi đánh chiếm Hà Nội và được triều Nguyễn (1874) giao cho khu nhượng địa, người Pháp đã lên kế hoạch cải cách khu vực này. Cuối cùng, vào năm 1883, người Pháp quyết định di dời chùa Phổ Giác về khu vực cuối phố Ngô Sĩ Liên, nhường phần đất lại cho việc xây dựng Quảng trường (vườn hoa hiện nay), tòa đốc lý (bây giờ là vị trí trụ sở Uỷ ban nhân dân thành phố), kho bạc (hiện là Ngân hàng Công Thương), Dinh Thống sứ (Nhà khách Chính phủ) và Bưu điện ngày nay. Bài viết hôm nay chúng mình cùng so sánh trải nghiệm Vườn hoa Lý Thái Tổ trên app Hoàn Kiếm 360 so với ngoài đời thực khác nhau thế nào nhé!

Trải nghiệm không gian vườn hoa Lý Thái Tổ - nơi mang đậm dấu ấn Thăng Long Hà Nội

Vũ Thị Nhung03-06-2022

Hà Nội nghìn năm văn hiến mang trong mình một nét đẹp vừa cổ kính lại vừa nên thơ. Không khó để tìm thấy ở Hà Nội một không gian yên bình để các bạn có thể thư giãn, giải toả căng thẳng. Ai đã đến Hà Nội đều mong được dạo bước quanh hồ Hoàn Kiếm - trung tâm của Thủ đô, không gian kiến trúc cảnh quan huyền thoại và thấm đậm dấu ấn từ lịch sử phát triển Thăng Long - Hà Nội. Ở đây có vườn hoa Lý Thái Tổ, không gian công cộng, điểm nhấn thu hút mọi lứa tuổi, nơi tổ chức nhiều sự kiện văn hóa, lịch sử của Thủ đô.

Tuyên truyền thông tin ý nghĩa về Ngày Tết Thiếu nhi 1/6

Vũ Thị Nhung01-06-2022

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, tại Việt Nam còn gọi là ngày Tết thiếu nhi, từ lâu đã được coi như một ngày hội lớn của trẻ nhỏ. Việt Nam là nước đầu tiên ở Châu Á và nước thứ hai trên thế giới phê chuẩn Công ước về quyền trẻ em. Tuy nhiên ý nghĩa sâu xa và nguồn gốc của ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 thì không phải ai cũng biết.

REVIEW chức năng xem lịch “SỰ KIỆN” Trên app Hoàn Kiếm 360

Vũ Thị Nhung26-05-2022

Ứng dụng Hoàn Kiếm 360 sử dụng tọa độ GPS của người dùng làm nền tảng, cho bạn một góc nhìn toàn diện về Quận Hoàn Kiếm qua các thông tin được đăng tải trên app.

Trải nghiệm VÔ CÙNG THÚ VỊ Hồ Hoàn Kiếm qua App HK360 so với ngoài thực tế như thế nào???

22-05-2022

Ngày nay khi nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao thì việc tìm kiếm trước các thông tin của du khách càng lớn. Hiện nay công nghệ 4.0 được áp dụng rất rộng rãi cho tất cả mọi ngành nghề, đó chính là lý do khá nhiều app được ra đời để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Trong số đó không thể không nhắc đến App “HOÀN KIẾM 360 ĐỘ” - nền tảng cho phép bạn Trải nghiệm và khám phá các địa điểm thuộc Hoàn Kiếm bằng công nghệ ảnh 360°.

Tháng Năm về! Nhớ Ngày sinh nhật Bác Hồ - Vị cha già dân tộc đáng kính

18-05-2022

Cứ mỗi dịp Tháng 5 về, lòng chúng ta lại bâng khuâng nhớ về kỷ niệm ngày sinh nhật Bác, toàn dân ta lại cùng sống với những giờ phút đặc biệt, niềm vui dâng trào, kính yêu Bác vô hạn. Bác Hồ - Vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, Người đã cống hiến cả đời mình cho sự nghiệp giải phóng đất nước và dân tộc.

Copyright Hoan Kiem 360 © 2020. Developed & Managed by VinGG
Lượt truy cập: 18,624,592